top of page

Aurora Iceland  : Iceland #1 (11 วัน 9คืน)

  19 - 29 ตุลาคม 2561  (รับ 12 ท่าน)

กำหนดการเดินทาง   19 - 29 ตุลาคม 2561  (รับ 12 ท่าน)

ราคา : XX,900 บาท (รวมตั๋วเครื่องบิน และอาหารทุกมื้อแล้ว) **สามารถแบ่งชำระได้ 3 งวด

ราคา : X9,900 บาท (สำหรับลูกค้าเก่า)  

มัดจำ : 20,000 บาท เพื่อจองสิทธิการเดินทาง เราจะถือมัดจำเป็นสำคัญ **

เมื่อจองก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2561 (ราคาปกติ 55,900 บาท)

ผู้ร่วมเดินทาง : รับ 12 ท่าน (ออกเดินทางเมื่อมี 8 ท่านขึ้นไป)

Detail

โปรแกรมการเดินทาง

Day 1 Bangkok-Helsinki-Reykjavik 

เดินทางด้วยสายการบิน Finnair ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาสุวรรณภูมิเวลา 23.05 น. จากนั้นแวะเปลี่ยนเครื่องบินที่ เฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ เครื่องลงเวลา 05.20 น. จากนั้นเดินทางต่อในเวลา 07.45 น. จุดมุ่งหมายคือท่าอากาศยานนานาชาติเคฟลาวิกเมืองเรคจาวิกประเทศไอซ์แลนด์ 

 


Day 2 Helsinki-Reykjavik-Snæfellsnes Peninsula

ถึงท่าอากาศยานนานาชาติเคฟลาวิกเวลา 09.35 น. หลังจากรับรถเช่าให้เรียบร้อย พร้อมออกเดินทางสู่ Snæfellsnes Peninsula แวะถ่ายรูปที่โบสถ์ดำ Búðakirkja และ Coast of Arnarstapi เป็นที่ตั้งของกลุ่มหินรูปร่างแปลกตา Londrangar / Snæfellsjokull Glacier / Lava Rock Field ปิดท้ายแสงเย็นด้วยถ่ายรูปที่ภูเขารูปกรวยอันโด่งดัง Kirkjufell เข้าพักที่ H5 Apartments หรือเทียบเท่า. ในช่วงเวลากลางคืนหากสภาพอากาศปลอดโปร่ง ทางคณะสามารถจะออกมารอเฝ้าชมแสงเหนือคู่กับภูเขา Kirkjufell ได้ (อาจมีการลดทอนจุดถ่ายภาพหรือปรับแผนหากเวลาไม่พอ)Day 3 Snæfellsnes Peninsula - Reykjavik
เราจะเก็บแสงเช้าที่ ​ Kirkjufell อีกครั้งหากสภาพอากาศปลอดโปร่ง  จากนั้นออกเดินทางกลับไปยัง Reykjavik เมืองหลวงของประเทศ Iceland ระหว่างทางกลับอาจแวะถ่ายรูป เก็บตกตามจุดหน้าสนใจต่างๆหากไม่ได้แวะในวันแรก  เมื่อถึง Reykjavik ทางเราจะพาไปแวะห้างใหญ่ในตัวเมืองอย่าง Klinglarn เพื่อซื้อของใช้ที่จำเป็นหรือเสบียงเพิ่มเติมต่างๆจากนั้นเดินไปเยี่ยมชมและถ่ายภาพ landmark ในเมืองเช่น Solfar (Sun Voyager) และโบสถ์ Hallgrímskirkja เข้าพักที่ Downtown Reykjavík Apartments หรือเทียบเท่า

 


Day 4 Reykjavik - Vik
ช่วงเช้าท่านที่สนใจถ่ายรูปโบสถ์ Hallgrímskirkja สามารถเดินไปจากที่พักได้ จากนั้นออกเดินทางจากที่พัก เดินทางไปยังเมือง Vik เมืองใหญ่ที่อยู่ทางใต้สุดของเกาะ Iceland โดยผ่านสถานที่น่าสนใจหลายจุด อาทิเช่น น้ำตก Gullfoss, Bruarfoss, Seljalandfoss และ Skogarfoss (อาจจะเลือกแวะบางส่วนตามความเหมาะสม เพราะเราสามารถกลับมาแวะได้อีกครั้งขากลับเข้า Reykjavik) ปิดท้ายแสงเย็นรวมถึงการเฝ้ารอแสงเหนือที่ Vik’s church / Vik’ Beach / แท่งหินประหลาด Reynisdrangar ในวันนี้เราเข้าพักที่ Hótel Skógafoss หรือเทียบเท่า

 


Day 5 Vik - Icecave - Jokulsarlon (B)

ช่วงเช้าออกมาเก็บแสงเช้าหากสภาพอากาศปลอดโปร่ง ช่วงสายออกเดินทางไปยัง Icecave ในวันนี้อีกหนึ่ง highlight ของเราคือการเข้าไปเยี่ยมชมถ้ำน้ำแข็งที่จะมีเฉพาะในฤดูหนาว ระหว่างเดือน พฤษจิกายน - มีนาคม เท่านั้น (หากสภาพอากาศไม่เป็นใจ หรือ ถ้ำไม่พร้อมที่จะให้เข้าไป อาจจะไม่สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ ทางเราจะทำการ refund เงินค่าเข้าให้กับทุกท่าน) หลังจากเข้าชม Icecave เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะเดินทางไปต่อกันที่ Jokulsarlon Glacier Lagoon อ่าวขนาดใหญ่ ที่มีก้อนน้ำแข็งจาก Glacier ลอยอยู่เต็มพื้นที่ สามารถถ่ายภาพเก็บแสงเย็นได้บริเวณนี้ รวมถึงเฝ้ารอถ่ายแสงเหนือหากสภาพอากาศเป็นใจ ในคืนนี้เราพักกันที่ Hali Country Hotel หรือเทียบเท่า (ที่พักอยู่ห่างจาก Jokulsarlon เพียง 12 กิโลเมตร)

 


Day 6 Jokulsarlon-Hofn (B)
ช่วงเช้าออกมาเก็บแสงเช้าหากสภาพอากาศเป็นใจ เมื่อถ่ายเสร็จแล้วเดินทางกลับมายังที่พักเก็บสัมภาระ และ เดินทางออกไปยัง Hofn ซึ่งถือว่าเป็นเมืองปลายทางทางด้านตะวันออกในทริปนี้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Vesturhorn ภูเขาสุดอลังที่วางตัวทอดยาวคู่กับชายฝั่งระหว่างทางสามารถจอดถ่ายรถได้ตลอดหากมีจุดที่น่าสนใจ ในวันนี้เราเข้าพักที่ Milk Factory หรือเทียบเท่า ช่วงแสงเย็น - ดึก ออกมาเก็บภาพแสงเหนือคู่ Vesturhorn หากสภาพอากาศเป็นใจ

 


Day 7 Hofn-Vik (B)
ช่วงเช่าหากสภาพอากาศเป็นใจเราจะออกเดินทางไปยัง Vestrahorn เพื่อถ่ายภาพกันอีกครั้งหลังจากนั้นเดินทางกลับที่พักเพื่อรับประทานอาหารและพักผ่อน ช่วงสายออกเดินทางย้อนไปทางเดิมซึ่งปลายทางของเราในวันนี้คือกลับไปพักที่บริเวณเมือง Vik เพื่อเก็บตกจุดถ่ายภาพที่น่าสนใจต่างๆ เช่น Lava Moss Field / Svinnafell Glacier ในวันนี้เราเข้าพักที่ Puffin Vik Hotel หรือ เทียบเท่า (วันนี้เป็นวันนึงที่เดินทางค่อนข้างไกล)

 


Day 8 Vik - Laugarvatn (B)
ช่วงเช้าเดินทางออกไปถ่ายรูปบริเวณรอบๆที่พักกันอีกครั้ง จากนั้นกลับที่พักเพื่อรับประทานอาหารและพักผ่อนช่วงสายออกเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆเพื่อแวะถ่ายรูปน้ำตกต่างๆที่ยังไม่ได้แวะ เช่น Gullfoss, Bruarfoss, Seljalandfoss Skogarfoss น้ำพุร้อน Geysir และจุดที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายหากช่วงเวลาเหมาะสม จากนั้นเข้าที่พักที่ Golden Circle Apartments หรือเทียบเท่า 

 


Day 9 Laugarvatn - Pingvillir - Bluelagoon - Keflavik
ในวันนี้จุดหมายของเราคือการไปเดินชมอุทยาน Pingvillir ด้านในมีจุดถ่ายภาพที่หน้าสนใจอยู่หลายจุดด้วยกันเมื่อถ่ายภาพกันจนจุใจแล้ว ออกเดินทางต่อไปพักผ่อนแช่น้ำร้อนที่ Blue Lagoon กันให้ฟินจากนั้นรับประทานอาหารเย็น เตรียมตัวเดินทางไปยัง Keflavic Airport  เพื่อเข้าพักที่ Guesthouse Alex by Keflavik Airport หรือเทียบเท่า ***หมายเหตุ เพื่อการจัดการที่ราบรื่น เมื่อทางทีมงานแวะส่งคณะที่ที่พักแล้ว ทางทีมงานจะนำรถไปคืนที่ Airport เพื่อเซฟเวลาการคืนรถในตอนเช้า ดังนั้นตอนเช้าวันรุ่งขึ้น ทางเราจะใช้รถของทางที่พักไปส่งคณะเพื่อขึ้นเครื่องเดินทางกลับต่อไป***

 


Day 10 Keflavik-Helsinki (B)
เตรียมตัวเดินทางไปยัง Keflavic Airport ในเวลาเช้าตรู่เพื่อบินไฟล์ทเช้าในเวลา 7:30 ถึง Helsinki เวลา 12.55 น. จากนั้นออกเดินทางอีกครั้ง 17.05 น.

 


 Day 11 Bangkok
เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทยช่วงเช้าเวลา 7.25 น. โดยสวัสดิภาพ

หมายเหตุ : เนื่องด้วยเป็น Photo trip โปรแกรมต่างๆสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมกับสถาณการณ์

ค่าใช้จ่าย : 52,900 บาท  
**ราคาพิเศษ** สำหรับลูกค้าเก่า Tripchillchill : 49,900 บาท
หากท่านประสงค์จะพักเดี่ยวเพิ่ม 10,000
สามารถชำระด้วยบัตรเครดิต VISA ,Master card  (ชาร์จ 3%)


------------------------------------
การยกเลิกทริปโดยลูกค้า
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 90 วัน หัก 20,000 บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 45-90 วัน หัก 30,000บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 15-45 วัน หัก 40,000 บาท
ยกเลิกก่อนวันเดินทาง 15 วัน ไม่สามารถคืนค่าดำเนินการได้ โดยจะคืนเงินได้เฉพาะส่วนที่รีฟันด์จากสายการบินจำนวนตามแต่ละเงื่อนไขของสายการบิน
หมายเหตุ : ในกรณีที่ค่าทริปรวมตั๋วเครื่องบิน บริษัทจะทำการคืนเงินรีฟันด์ตั๋วเครื่องบินให้ลูกค้าตามเงื่อนไขของสายการบินนั้นๆ

การยกเลิกทริปโดยบริษัท
บริษัทจะทำการยกเลิกการเดินทางโดยขึ้นอยู่กับสถาณการณ์ในเวลานั้นๆ เช่น การก่อการร้าย เกิดความไม่สงบ เช่น การประท้วง จราจล หรือเกิดจากภัยธรรมชาติทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ เช่นแผ่นดินไหว พายุ เป็น้ตน หรือเหตุอื่นๆซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัย การตัดสินใจยกเลิกการเดินทางในแต่ละทริปนั้น ถือเป็นสิทธิ์ขาดของทางบริษัท ดดยทางบริษัทยินดีที่จะคืนค่าทริปที่ลูกค้าจ่ายมาทั้งหมด ยกเว้นค่าตั๋วเครื่องบิน (ในกรณีที่มีการดำเนินการซื้อไปแล้ว ใจะสามารถคืนได้เฉพาะส่วนที่ได้รีฟันด์จากทางสายการบินเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละสายการบิน

------------------------------------

อัตราค่าบริการนี้รวม
- ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ หรืออุทยานต่างๆตามโปรแกรม
- ค่าตั๋วเครื่องบินทั้งระหว่างประเทศ และค่าภาษีสนามบิน
- ค่าอาหารมื้อหลักตลอดการเดินทาง, บริการน้ำดื่มบนรถ
- ค่าโรงแรมที่พักทุกคืนตามโปรแกรม
- ค่ารถ 4WD ตลอดการเดินทาง
- ค่าประกันภัยการเดินทางวงเงิน 1,000,000 บาท
- ค่าไกด์ท้องถิ่น/ผู้นำทางตลอดการเดินทาง 

- สต๊าฟจากเมืองไทย 2 ท่าน 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
- ค่าน้ำหนักกระเป๋ากรณีน้ำหนักเกิน 20 กิโลกรัม
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่นค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด
- ค่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ค่าเครื่องดื่มพิเศษ ค่ามินิบาร์ในโรงแรมที่พัก
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % กรณีที่ต้องการ ใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ
- ค่าทิปไกด์, พนักงานขับรถและพนักงานบริการ วันละ 10GEL /วัน/คน รวม 80GEL
- ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดการณ์


------------------------------------

การชำระเงินค่าทริป 
ค่าทริป : 52,900 บาท
**ราคาพิเศษ** สำหรับลูกค้าเก่า Tripchillchill : 49,900 บาท

การชำระเงิน : สามารถแบ่งจ่ายออกเป็น 3 งวด โดยมัดจำ 20,000 บาท เมื่อทำการจอง / งวดที่สอง ภายในเดือนมีนาคม 20,000 บาท และส่วนที่เหลือ 12,900 บาท ชำระ 2 อาทิตย์ก่อนเดินทาง และสามารถชำระด้วยบัตรเครดิต VISA ,Master card  (ชาร์จ 3%)

กรุณาโอนเงินเข้าบัญชี 
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเพียวเพลส ราชพฤกษ์
ชื่อบัญชี : บริษัทพฤฒิพงศ์ จำกัด 
เลขที่บัญชี 691-1-04886-0


------------------------------------
สนใจร่วมเดินทางติดต่อ 
Official LINE ID : @tripchillchill 
คุณตั้ว โทร 097-097-4652
คุณจั้ม โทร 062-991-5624

Itinerary
Conditions
เปิดประสบการณ์ถ่ายภาพกับทริปชิลชิล ทราเวล ตลุยดินแดนแห่งเทือกเขาคอร์เคซัส เขาคัสเบกิ วิหารเกอร์เกอตี้ ทรินิตี้ ที่งดงามกับยอดเขาคัสเบกิ พาท่านเดินเขาไปชม abudelauri lakes ทะเลสาปหลากสีที่สวยงาม เยี่ยมชมเมืองถ้ำโบราณ Uplistsikhe cave town และวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ของประเทศที่มีทัศนียภาพที่สวยงามแห่งนี้

ทริปนี้เหมาะกับ : ผู้ที่รักการท่องเที่ยวและการถ่ายภาพทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมีประสบการณ์แล้ว จะใช้กล้องระดับโปร, มิลเลอร์เลส ไปจนถึงใช้มือถือถ่ายภาพก็ไปสนุกกับพวกเราได้ รวมถึงเพื่อนๆที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ 

ทริปถ่ายภาพท่องเที่ยวคืออะไร ?
ทริปถ่ายภาพท่องเที่ยวคือการท่องเที่ยวที่ใช้เวลามากกว่าทัวร์แบบปกติ ใช้เวลาในการชมชมทัศนียภาพ การเฝ้ารอถ่ายภาพในสภาพแสงต่างๆที่งดงาม การออกไปถ่ายดาวในเวลาค่ำคืน (ซึ่งทัวร์ทั่วไปไม่ทำกัน) โดยมีการจัดเตรียมข้อมูลในการเดินทางเป็นอย่างดีจากทีมงานที่มีประสบการณ์ในการถ่ายภาพ รวมถึงมีการแนะนำวิธีและแนวทางการถ่ายภาพจากทีมงานทริปชิลชิลทราเวล

Road Trip คืออะไร

เป็นการเดินทางถ่ายภาพตามเส้นทางต่างๆที่ทางทีมงานทริปชิลชิลจัดไว้ให้ โดยจะแวะเยี่ยมชมและถ่ายภาพทัศนียภาพที่สวยงามตลอดข้างทาง

bottom of page