Member Testimonial

คุณภคิน สองหมอ

คุณภคิน สองหมอ

ช่างภาพสต๊อคโฟโต้

กลางปี 2558 ผมได้รับการชักชวนจากพี่ตั้วกับจั๊มว่า มีความสนใจที่จะไปถ่ายรูปที่สิงคโปร์ด้วยกันมั้ย ไปกันแบบชิลๆ นะ คือเน้นถ่ายรูปเป็นหลัก กินง่าย นอนง่าย แต่ได้รูปแน่นอน ผมจึงรีบตอบรับไปด้วยกันแบบไม่ลังเล และก็ถือว่าเป็นการไปเปิดหูเปิดตาเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกของผมเองด้วย จากการไปทริปชิลๆ ที่ทั้งสองบัญญัติขึ้น ผมก็เกิดความประทับใจตั้งแต่ทริปแรกเลย ผมมองเห็นความใส่ใจเพื่อนร่วมทีม ตั้งแต่การจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบิน จัดหาเรื่องทีพัก ใส่ใจและตั้งใจทำการบ้านเรื่องมุมถ่ายภาพเป็นอย่างดี ผมเองแทบไม่ต้องทำอะไรเลย นอกจากเตรียมเมมไปให้พร้อม กับกำลังขาไปให้ดีแค่นั้น เพราะกลับมา ถึงได้รู้ว่า คำว่าทริปชิลๆ ที่ว่านั้น คือการพูดเชิงสัพยอกหยอกล้อกันในหมู่เพื่อนฝูง เพราะทั้งตั้วและจั๊มต่างจัดหนัก แล้วก็จัดเต็มสุด ๆ แทบจะเรียกได้ว่า เป็นทริปที่ถ่ายรูปแบบบ้าคลั่งมากที่สุดทริปนึง เพราะต้องตื่นเช้า นอนดึก เดินหนักทุกวัน แต่กลับประทับใจและสนุกสุดๆ และที่สำคัญ ทั้งสองคนต่างเข้าใจความต้องการของช่างภาพสายสตอคอย่างผมค่อนข้างดีว่าต้องการภาพประมาณไหน ทุกวันนี้ภาพที่ได้จากทริปชิลๆ ในวันนั้น ก็คืนทุนมาให้หมดแล้วด้วย

หลังจากนั้นเมื่อต้นเดือน พค. ของปีนี้ (2559) ผมก็มีโอกาสได้เดินทางไปทริปลาลุงการ์ที่ประเทศจีนกับทั้งคู่อีกครั้งนึง ทั้งคู่ก็ยังคงทำเหมือนเดิม คือบริหารจัดการ และแก้ไขปัญหาให้เพื่อนร่วมทริปได้เป็นอย่างดี ทั้งๆ ที่สถานที่ที่ไปยังสดและใหม่มาก ทำให้มีข้อมูลค่อนข้างน้อย แต่ทั้งคู่ก็ทำการบ้านเป็นอย่างดี หาข้อมูลต่างๆ และคอยอัพเดทให้เพื่อนร่วมทริป ทราบตลอดก่อนการเดินทาง มันเลยยิ่งทำให้เกิดความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทริปลาลุงการ์ทริปนี้ ถือว่าเป็นอีกทริปนึงในความทรงจำของผมเลยก็ว่าได้

ช่วงที่ไปทริปด้วยกัน พี่ตั้วเคยเกริ่นๆ กับผมว่าในอนาคตอยากจะเปิดบริษัททัวร์ โดยมีคอนเซ็ปคือ จัดทัวร์อารมณ์แบบพาเพื่อนๆ ไปท่องเที่ยว ไปถ่ายภาพ เน้นสถานที่สวยๆ ในช่วงเวลาที่เหมาะสม โดยคิดค่าใช้จ่ายแบบไม่ต้องแพงมาก จนวันนี้ ทั้งคู่ก็ทำความฝันนั้นสำเร็จมาขั้นนึงแล้ว ผมขออวยพรให้บริษัททริปชิลชิล ทราเวล จงประสบความสำเร็จในทุกๆ ทริปที่จัด ขอให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีความประทับใจเหมือนที่ผมมีในทุกๆ ครั้งที่ไปกับทริปชิลๆ นะครับ

คุณอังกูณ ชินะกุล

คุณอังกูณ ชินะกุล

เจ้าของธุรกิจ

"การเปิดโลกกว้างหาประสบการณ์ใหม่ๆ ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทายและน่าค้นหา

ส่วนตัวผมเป็นคนชอบถ่ายภาพ ได้ไปเที่ยวกับทาง TripChillChill ครั้งแรกก็ประทับใจ การบริการเป็นกันเอง ดูแลอย่างดี ที่สำคัญยังคอยให้คำแนะนำเรื่องการถ่ายภาพและช่วยเหลือตลอดทริป

ขอบคุณทีมงานมากๆครับที่พาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ"

คุณปฐมพงษ์ ปันดี

คุณปฐมพงษ์ ปันดี

Marketing Associate

ถามว่าไปกับ Tripchillchill ดีมั้ย?

ตอบเลยว่าไม่.........ไม่ควรพลาด!!

คุณหมวยและคุณท็อป

คุณหมวยและคุณท็อป

คู่รักนักเดินทาง

"การเดินทางก็เหมือนกับการใช้ชีวิตคู่ไม่มากไป ไม่น้อยไป แต่ต้องปลอดภัย และไว้ใจได้เดินทางกับ
Trip Chill Chill เหมือนได้ไปกับคนรู้ใจไม่ต้องพูดอะไรมาก มองตากันก็รู้ใจ ถ้าไม่เชื่อ ต้องมาลองเอง"